loader image
anh header

Đêm tiệc tất niên Nam Long 2023: Xứng danh thủ lĩnh

Để ghi nhận lòng biết ơn sâu sắc và để lại dấu ấn đáng nhớ cho các đồng nghiệp ưu tú, những người đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của Địa ốc Nam Long cùng với khối Liên Minh trong hơn 1 năm qua, Đồng thời đêm tiệc đã chứng kiến Khối Liên Minh vinh danh Địa ốc Nam Long với thành tích Xuất sắc nhất toàn Khối Liên Minh ( Địa ốc Nam Long – Thế Giới Đất Việt – Địa ốc Nam Land – Địa ốc ViciLand – Địa ốc Nam Phát).

Năm 2023 là một năm đặc biệt đối với Địa ốc Nam Long và toàn bộ khối Liên minh các công ty Địa ốc. Với sự cống hiến không ngừng và nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ, Kết quả kinh doanh năm 2023 trong tình hình cực kỳ khó khăn và suy thoái của Lĩnh vực bất động sản nhưng vơi sự lãnh đạo tài tình của Ban giám đốc và lòng quyết tâm nỗ lực không mệt mỏi, Địa ốc Nam Long đã được vinh danh là công ty xuất sắc nhất trong khối Liên minh.

Tiệc tất niên (Year End Party) vì thế cũng trở nên đặc biệt hơn đối với Địa ốc Nam Long, nhất là những thương hiệu hướng đến phát triển Nhân văn và Uy Tín như Địa ốc Nam Long. Tiệc tất niên năm 2023 không chỉ có ý nghĩa đánh dấu chặng đường hoạt động trong một năm đầy biến động và thăng trầm của Địa ốc Nam Long nói riêng và khối Liên Minh nói chung; đây còn là dịp để mọi người cùng nhau họp mặt, chúc mừng những thành công đã đạt được trong năm qua.

Trong không khí trang trọng và ấm áp, giải thưởng dành cho Địa ốc Nam Long xuất sắc nhất trong khối Liên minh được công bố. Đây không chỉ là niềm tự hào của toàn bộ đội ngũ, mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực và cam kết của mỗi thành viên trong công ty.

Địa ốc Nam Long nhận giải thưởng xuất sắc nhất khối Liên Minh ( Bà Lê Thị Linh - Giám đốc kinh doanh Nam Long nhận giải thưởng từ lãnh đạo Khối Liên Minh)
Địa ốc Nam Long nhận giải thưởng xuất sắc nhất khối Liên Minh ( Bà Lê Thị Linh – Giám đốc kinh doanh Nam Long nhận giải thưởng từ lãnh đạo Khối Liên Minh)

Đêm tiệc diễn ra  tối ngày 26/01 với chủ đề “Cơ Hội Phía Trước – Chung Bước Vươn Xa”. Sự kiện với sự góp mặt của toàn bộ Lãnh đạo khối liên minh:  Địa ốc Nam Long – Thế Giới Đất Việt – Địa ốc Nam Land – Địa ốc ViciLand – Địa ốc Nam Phát

Về Phía Nam Long, Buổi tiệc có sự hiện diện của :

Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc Địa ốc Nam Long

Bà Lê Thị Linh – Giám đốc kinh doanh Địa ốc Nam Long 

Ông Nguyễn Hữu Long – Trưởng Phòng Kinh Doanh 2
Trần Văn Thắng – Trưởng Phòng Kinh Doanh 7
Nguyễn Hữu Tùng – Trưởng Phòng Kinh Doanh 1
Nguyễn Văn Tài – Trưởng Phòng Kinh Doanh 4

và toàn thể Cán Bộ Nhân viên Nam Long cùng với hơn 300 nhân viên toàn Khối Liên Minh.

Nếu như Tết cổ truyền mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc, là thời khắc được mong chờ nhất trong năm; thì những ngày giáp Tết cũng là quãng thời gian đem theo nhiều nỗi niềm, tâm sự còn vương lại đâu đó của năm cũ; đây cũng là lúc tất cả Khối Liên Minh chúng ta có thể ngồi lại cùng nhau để kể về những câu chuyện đã qua, cũng như nhìn về một tương lai tươi sáng và trọn vẹn hơn trong năm mới.

Lãnh đạo Khối Liên Minh khai tiệc Tất niên 2023, Khép lại 1 năm đầy thành công với Khối Liên Minh
Lãnh đạo Khối Liên Minh khai tiệc Tất niên 2023, Khép lại 1 năm đầy thành công với Khối Liên Minh

 Đêm tiệc tất niên sẽ là dịp để tất cả mọi người cùng nhau ăn mừng và chia sẻ niềm vui sau một năm làm việc đầy khó khăn và thử thách.

Buổi tiệc khai mạc bắt đầu bằng các màn văn nghệ sôi động, nơi mà những tiết mục biểu diễn võ thuật đầy mạnh mẽ và cuốn hút được trình diễn. Âm nhạc rộn ràng, ánh đèn lung linh, mọi người đều hòa mình vào không khí hân hoan và phấn khích.

Sau phần biểu diễn sôi động, khối lãnh đạo của Liên minh các công ty Địa ốc xuất hiện trên sân khấu để trao quà tất niên và các giải thưởng đặc biệt. Mỗi phần quà đều là một lời tri ân sâu sắc đến từ sự quý trọng và đánh giá cao về sự đóng góp của từng cá nhân vào thành công chung của Khối Liên Minh

Đặc biệt, không thể thiếu trong tiệc tất niên là hoạt động bốc thăm trúng thưởng, nơi mà mọi người được cơ hội nhận những phần quà đặc biệt và giải thưởng hấp dẫn. Đây cũng là dịp để tập thể đoàn kết và chia sẻ niềm vui với nhau.

Cuối cùng, buổi tiệc kết thúc trong sự hạnh phúc và niềm vui. Mọi người rời khỏi tiệc tất niên với những kỷ niệm đẹp và nhiều niềm vui, sẵn lòng đối mặt với những thách thức mới trong năm tiếp theo với tinh thần lạc quan và quyết tâm. Đêm tiệc tất niên Nam Long và Liên Minh 2023 không chỉ là một dịp để kỷ niệm thành công, mà còn là một cơ hội để tất cả mọi người cùng nhau gắn kết và tiến bước về phía mục tiêu mới.

Nhân dịp xuân về, kính chúc toàn thể BLĐ, CBNV trong công ty cùng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, cộng đồng mạng và toàn thể nhân dân Việt Nam một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28