loader image
anh header

Địa ốc Nam Long “Khai Thiện” và chia sẻ yêu thương đầu năm Quý Mão 2023

Ai đó đã từng nói “cho đi để nhận lại”. Bởi khi đó bạn không chỉ giúp người đó thoát ra khỏi khó khăn. Mà chính là đang cư xử tốt với chính bản thân mình. Một hành động nhỏ không chỉ giúp đỡ mọi người mà còn lan toả yêu thương, đem sự tử tế trao đến cho mọi người trong những ngày đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023.

Tiếp bước văn hóa những chương trình thiện nguyện đầu năm mới của Địa ốc Nam Long những năm trước. Ngay những ngày đầu xuân năm mới Quý Mão 2023. Ban lãnh đạo công ty và toàn bộ cán bộ Nhân viên Nam Long đã trực tiếp có mặt tại chùa Bà Bình Dương. Gửi những món quà nhỏ chia sẽ, động viên cũng như san sẻ những khó khăn đầu năm cho tất cả mọi người.

Ngay hôm trước đó, Cán bộ nhân viên Nam Long đã chuẩn bị cho chương trình thiện nguyện đầu năm
Ngay hôm trước đó, Cán bộ nhân viên Nam Long đã chuẩn bị cho chương trình thiện nguyện đầu năm

Ban Lãnh đạo Nam Long, Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc chia sẻ: “Với mong muốn được chia sẻ tấm lòng thiện nguyện tuy là những món quà nhỏ nhưng Chúng tôi mong muốn có thể góp sức mình để mang đến những phần quà thật ý nghĩa, ngoài ra đó cũng là văn hóa của Nam Long mong muốn truyền đạt đến tất cả các Nhân viên.”

Ông Trần Thanh Sơn - TGĐ Địa ốc Nam Long trả lời phỏng vấn cơ quan báo chí truyền hình trong chuyến thiện nguyện
Ông Trần Thanh Sơn – TGĐ Địa ốc Nam Long trả lời phỏng vấn cơ quan báo chí truyền hình trong chuyến thiện nguyện

Ai cũng mong muốn cả năm đều gặp được quý nhân phù trợ. Mà ít ai hiểu rằng biết được quý nhân lớn nhất của mình đó chính sự bản thân. Bởi thế mà khi bạn sẵn sàng giúp đỡ ai đó những lúc gian nan, khổ ai. Thì chắc chắn khi bạn rơi vào khó khăn cũng sẽ có những “chân ái” sẵn sàng dang rộng vòng tay để giúp đỡ lại bạn.

Chương trình thiện nguyện đầu năm. Không những là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Chung tay vì cộng đồng, vì một xã hội tốt đẹp. Mà còn là truyền thống văn hóa của Công ty Nam Long. Gắn kết các thành viên, chào đón năm 2023 với tâm trạng vui tươi, phấn khởi và cùng nhau cố gắng để gặt hái thêm nhiều thành công. Chinh phục thêm nhiều mục tiêu trong năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28