loader image
anh header

Tại sao đất Bình Phước sốt? Có nên đầu tư

Gần đây, thị trường bất động sản Bình Phước đang sốt trở lại và nhận được sự đón nhận của đông đảo nhà tư. Vậy tại sao đất Bình Phước sốt trở lại?

Cùng tìm hiểu lý do thực sự khiến đất Bình Phước sốt trở lại ngay bài viết dưới đây.

Thủ tướng Chính Phủ đưa ra nhiều chỉ đạo quyết liệt

Đầu tiên là văn bản số 1758/BXD-PTĐT, ngày 17/ 7/2018 về việc công nhận kết quả đánh giá rà soát đô thị loại III đối với thị xã Đồng Xoài được công nhận.

Kế tiếp, UBND xã Đồng Xoài cũng thành lập một ban chỉ đạo chuyên tổ chức các hoạt động chào mừng việc thành lập thành phố. Đặc biệt là chuyến công tác của Thủ Tưởng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo của nhiều Bộ, Ngành Trung Ương, mang đến một luồng sinh khí mới cho tỉnh bằng các ý kiến chủ đạo cụ thể, quyết liệt, giúp khai thông cho nhiều khó khăn, vướng mắc của tỉnh.

Tại sao đất Bình Phước sốt trở lại trong thời gian này?

Tại một hội nghị xúc tiến đầu của của Bình Phước, thủ tướng chỉ rõ, tỉnh hầu như là một khu vực đặc biệt, không có thiên tai lũ lụt , là vùng đất có khí hậu hiền hòa, nguồn nước tốt, sở hữu nguồn đất bazan quý hiếm, đất chất lượng cao trở lên chiếm khoảng 61,17% tổng diện tích tự nhiên, diện tích rừng và hệ sinh thái trải rộng khá phong phú.

Đặc biệt, tỉnh còn sở hữu của khẩu quốc tế quan trọng Hoa Lư, là nơi có thể kết nối và phát triển các tuyến du lịch quốc tế giữa tỉnh với các địa phương của Lào, Campuchia, Thái Lan… Trong một ngày, một người ở Bình Phước có thể đi được tận 4 nước, đây là điều ít có đối với bất kỳ một địa phương hay một quốc gia nào.

Bất động sản Bình Phước nhộn nhịp trở lại

Lí do bất động sản Bình Phước hót trở lại

Là tỉnh tiếp giáo với vùng tam giác phát triển của Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai, Bình Phước hiện đang giữ một vị trí xung yếu giữa Tây Ninh và Hồ Chí Minh, có khả năng kết nối hạ tầng giao thông với sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành và sông Sài Gòn. Vậy nên các giải pháp về hạ tầng giao thông liên kết vùng đang được ủy ban tỉnh hỗ trợ thúc đẩy mạnh mẽ. Điều này cũng tạo đà cho thị trường bất động sản trong tương lai sắp tới.

Bên cạnh đó, một số làn sóng đầu tư của các ông lớn cũng tạo nên nhiều thế mạnh lâu dài cho đất Bình Phước. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều nhà đầu tư đổ bộ về Bình Phước hiện nay.

Vậy có nên đầu tư đất Bình Phước?

Về vấn đề nhân lực tại khu vực, theo các chuyên gia, Bình Phước hiện đang thu hút được một lượng lớn người lao động từ nhiều tỉnh thành đến đây lập nghiệp, tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào với chi phí nhân công còn khá rẻ.

Chưa kể đến việc tỉnh hiện đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho việc xây dựng các công trình hạ tầng giao thông, các công trình điện, nước, bưu chính viễn thông, hạ tầng đô thị. Đặc biệt là sau khi thành phố Đồng Xoài chính thức trở thành thành phố, đây cũng được xem là một bước đệm cho việc phát triển về kinh tế, xã hội, tạo lực đẩy mạnh cho thị trường bất động sản của tỉnh.

Cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Nam Long để được tư vấn, hỗ trợ tận tình từ đội ngũ môi giới viên chuyên nghiệp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28