Địa ốc Nam Long

 THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH NAM LONG

Ông Trần Thanh Sơn

Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên !

Địa ốc Nam Long được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ.

Với nguồn tài chính vững chắc, Nam Long hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau nhiều năm hoạt động, Địa ốc Nam Long đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường.

Ngoài lĩnh vực chủ lực là kinh doanh bất động sản, Nam Long còn hoạt động ở nhiều mảng như: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội, ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói. Là một trong những công ty bất động sản tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng.

Địa ốc Nam Long sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế như: Khu đô thị Elite Town, Khu dân cư New Star – Bình Phước, Khu đô thị Luxury Golden City, Khu đô thị Central Golden Land….và nhiều dự án khác.

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Nam Long hướng tới thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị cho các các đơn vị trực thuộc hệ thống Nam Long, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Qua cổng thông tin này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Địa ốc Nam Long, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, các cộng sự, đối tác, và các đơn vị thành viên đã cho Nam Long cơ hội ra đời, tồn tại và vượt qua thách thức. Nam Long mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tín nhiệm, đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.

Trân trọng!