loader image
anh header

Nam Long hỗ trợ đợt 01 cán bộ, nhân viên mua laptop phục vụ công tác thường xuyên

Hiện nay, Nam Long đang triển khai tiếp cận và đưa vào sử các công nghệ, phần mềm mới về tiếp cận khách hàng và nâng cao kỹ năng bán hàng trong lĩnh vực Sale cho nhân viên, Vì vậy các công cụ hỗ trợ công việc như Laptop là thiết yếu.

Tuy nhiên, nhận thấy hiện nay một số nhân viên Nam Long sử dụng laptop cá nhân thế hệ cũ khó đáp ứng được các yêu cầu công nghệ mới trong quá trình công tác, vì một số điều kiện nên chưa trang bị được. Những khó khăn đó phần nào đã được giải tỏa khi Ban TGĐ Nam Long quyết định chi hỗ trợ cán bộ, nhân viên mua laptop phục vụ công tác thường xuyên.

Vừa qua, Ban Tổng giám đốc Địa ốc Nam Long đã ký quyết định về việc hỗ trợ cán bộ, nhân viên mua laptop phục vụ công tác thường xuyên, ngay sáng nay 13/04/2022, Tại Văn Phòng Tổng công ty, Ông Trần Thanh Nhân – Phó tổng giám đốc điều hành đã tiến hành trao đợt 01 cho các cán bộ nhân viên của công ty.

Ông Trần Thanh Nhân - Phó tổng giám đốc điều hành trao đợt 01 Laptop cho các cán bộ nhân viên của công ty.
Ông Trần Thanh Nhân – Phó tổng giám đốc điều hành trao đợt 01 Laptop cho các cán bộ nhân viên của công ty.

Cán bộ quản lý và nhân viên ngay sau khi ký hợp đồng lao động chính thức không phân biệt nhân viên mới hay cán bộ lâu năm, Toàn bộ nhân viên sẽ được hỗ trợ mua laptop tùy theo công việc và vị trí khi công tác tại Nam Long. Việc hỗ trợ mua laptop nằm trong chính sách, quy chế Phúc lợi của Nam Long cho các cán bộ nhân viên nhằm hỗ trợ mọi điều kiện tối đa và tốt nhất cho nhân viên trong quá trình công tác.

Đại diện cán bộ, nhân viên trong đợt 01 được hỗ trợ mua laptop thế hệ mới, Nhân viên Lưu Quang Trường – PKD5 – Sàn Phú Lợi chia sẻ: “Được công ty hỗ trợ laptop thế hệ mới giúp cho công việc của tôi sẽ diễn ra thuận lợi hơi, các công nghệ, phần mềm mới sẽ giúp tôi tư vấn và chăm sóc khách hàng được chuyên nghiệp và rút ngắn thời gian hơn trước rất nhiều”

Thông qua việc hỗ trợ này, Ban lãnh đạo mong muốn toàn bộ nhân viên Nam Long sẽ được hỗ trợ tất cả các công cụ nâng cap hiệu suất công việc, phục vụ cho suốt thời gian công tác tại ngôi nhà chung Nam Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28