nam long

SỨ MỆNH 

Địa ốc Nam Long định hướng xây dựng hệ thống phân phối bất động sản rộng khắp, trở thành doanh nghiệp kinh doanh và phát triển dự án bất động sản tin cậy, là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư, cho khách hàng tại Bình Dương và cả trong khu vực.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giá trị tài chính cho nhà đầu tư, mang đến cuộc sống tươi đẹp cho cộng đồng và động lực làm việc cho nhân viên thông qua việc phát triển doanh nghiệp theo hướng đa ngành nghề.

địa ốc nam long

Địa ốc Nam Long được hình thành vững chắc từ những kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định và nâng cao vị thế của mình, Chúng tôi đang dần chứng minh vị trí và vai trò của mình trên thị trường Bất động sản. Lấy tiêu chí : “ Uy tín tạo thương hiệu” để hoàn thiện mình, Bất động sản Nam Long là môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp và là lựa chọn tin cậy cho đông đảo khách hàng.

Tự tin với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và giàu tâm huyết, Chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng mang giá trị bền vững. Chúng tôi khẳng định Nam Long là đối tác hoàn hảo và là người bạn đáng tin cậy của Qúi khách hàng.

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Địa ốc Nam Long đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Hiện nay, Địa Ốc Nam Long sở hữu hơn 300 nhân viên chính thức, hoạt động tại Bình Dương, Các nhân viên có kỹ năng hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng.

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Nam Long tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Tỉnh Bình Dương và vươn ra Toàn quốc”.

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

Với nền tảng đã gầy dựng, Chúng tôi sẽ giữ vững vàng, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Bằng việc đa dạng phạm vi kinh doanh, Địa ốc Nam Long sẽ có sức cạnh tranh cao trên thị trường, có thêm nhiều đối tác,… Với nhiệt huyết, khát vọng vươn lên, khẳng định một thương hiệu có tầm ảnh hưởng, Địa Ốc Nam Long xác định tầm nhìn cho doanh nghiệp: trở thành đơn vị đầu tư và phát triển được khách hàng tín nhiệm và đối tác coi trọng.

Kể từ khi thành lập đến nay, Địa Ốc Nam Long luôn xác định rõ sứ mệnh của công ty trong lĩnh vực kinh doanh để là căn cứ tồn tại và phát triển.

  • Thứ nhất tối ưu giải pháp đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng.
  • Thứ hai, giúp đối tác, nhà đầu tư và cổ đông tối đa hóa giá trị gia tăng với các dự án mà họ tham gia.
  • Thứ ba, mong muốn mang lại giá trị về nghề nghiệp cũng như sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên trong công ty. Cuối cùng, Địa Ốc Nam Long muốn đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng xã hội, đưa nền kinh tế khu vực nói riêng và đất nước nói chung từng bước trở nên hưng thịnh.

Mang tầm nhìn và sứ mệnh của một doanh nghiệp có tính chuyên nghiệp cao, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, chữ “Tín” trong kinh doanh và đặc biệt là cái tâm của người làm nghề, Địa Ốc Nam Long chắc chắn sẽ là một Công ty phát triển trong tương lai. Với những gì mà công ty đang cố gắng, Chúng tôi sẽ trở thành một thương hiệu “có tầm” và là sự lựa chọn hợp tác hàng đầu của khách hàng cũng như đối tác.