loader image
anh header

Bình Phước đón 1 triệu khách du lịch trong năm 2023, xu hướng bất động sản sinh thái du lịch nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi

Năm 2023, tỉnh Bình Phước đã đón gần 1 triệu lượt khách du lịch, Cụ thể Lượt khách du lịch đến Bình Phước năm 2023 là 946.373 lượt người tăng 30,97% so với cùng kỳ năm trước. Tổng thu du lịch ước đạt 545,5 tỷ đồng.. Đây là tín hiệu tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch tỉnh nhà.

Bình Phước sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như núi Bà Rá, hồ Srok Phú Miêng, hồ Thác Mơ, thác 7 tầng,… Bên cạnh đó, tỉnh cũng có nhiều khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng đang được đầu tư phát triển.

Trong những năm tới ngành du lịch Bình Phước theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng, bền vững; chủ động tham gia các chương trình hợp tác, liên kết liên địa phương, liên vùng thúc đẩy phát triển du lịch; tổ chức nắm bắt thông tin khách du lịch và đóng góp của ngành du lịch vào GRDP của tỉnh; xây dựng cộng đồng du lịch văn minh, thân thiện trong ứng xử với du khách, tạo điều kiện thuận lợi để người dân trực tiếp tham gia kinh doanh và hưởng lợi từ du lịch.

Sự phát triển của ngành du lịch sẽ kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Trong thời gian tới, Bình Phước sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Điều này sẽ tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Xu hướng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi tại Bình Phước

Các chuyên gia nhận định, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang là phân khúc được các nhà đầu tư quốc tế săn đón, các thương vụ M&A vẫn đang được ký kết, các thương hiệu quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng danh tiếng hàng đầu thế giới duy trì và tiếp tục xuất hiện. Các dự án bị ách tắc về pháp lý đã được tháo gỡ khó khăn cũng tạo thêm tâm lý niềm tin với thị trường.

Về xu hướng đầu tư, thay vì tìm đến những thị trường “đỏ” đang quá tải như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, thị trường ghi nhận khách hàng đang chuyển dịch về những vùng “xanh” có nhiều dư địa khai thác và dư địa phát triển, hạ tầng hoàn thiện, nhiều lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, đặc biệt là các bất động sản gần sông có View Hồ.

Với Bình Phước phấn đấu năm 2025, đón khoảng 1,7 triệu lượt khách, trong đó duy trì tỷ trọng khách quốc tế chiếm khoảng 3,2% đến 4% tổng số lượt khách, doanh thu đạt khoảng 1.560 tỷ đồng, tạo việc làm cho khoảng 8.500 lao động

Các vùng “xanh” view Hồ, View Sông thường có nhiều không gian để phát triển, giúp nhà đầu tư tận dụng cơ hội tăng giá bất động sản và phát triển các dự án mới mà không gặp phải áp lực quá tải.

Đơn cử như ở Bình Phước, Dự án bất động sản Sinh thái kết hợp du lịch nghỉ dưỡng View Hồ Ecolake Valley nằm bên Hồ Srok Phú Miêng thời gian qua đã được sự quan tâm và đầu tư đáng kể của các Khách hàng,

Một Góc dự án Bất động sản Sinh Thái  Ecolake Valley view Hồ Srok Phú Miêng với giá sở hữu chỉ từ 90 triệu / 1.000m2 - Sổ Hồng Sẵn
Một Góc dự án Bất động sản Sinh Thái Ecolake Valley view Hồ Srok Phú Miêng với giá sở hữu chỉ từ 90 triệu / 1.000m2 – Sổ Hồng Sẵn

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay bên hồ Srok Phú Miêng, được mệnh danh là “Hồ Ba Bể của Bình Phước”. Hồ Srok Phú Miêng có diện tích mặt nước lên đến 17km2, là hồ nước ngọt lớn nhất tỉnh Bình Phước. Hồ có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm, rất thích hợp cho nghỉ dưỡng.

Kết quả của các nghiên cứu khoa học cho thấy, sống trong không gian có nhiều cây xanh, gần sông sẽ tạo cho con người nguồn năng lượng tích cực, tâm hồn thoải mái. Dạo quanh khuôn viên dự án, cư dân dễ dàng nhìn thấy sắc xanh ngập tràn, nâng niu cảm xúc và giác quan với hoa lá, cỏ cây, hoà mình với thiên nhiên. Thảm thực vật đa dạng cũng là yếu tố giúp không gian nội khu của Ecolake Vally luôn thoáng mát và trong lành.

Khi sở hữu Ecolake Valley bạn sẽ nhận được các tiện ích như: đánh gôn, câu cá, bơi thuyền Kayak, BBQ...cùng gia đình
Khi sở hữu Ecolake Valley bạn sẽ nhận được các tiện ích như: đánh gôn, câu cá, bơi thuyền Kayak, BBQ…cùng gia đình

Bình Phước đang trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn và có tiềm năng phát triển, Hạ tầng giao thông của Bình Phước đang được đầu tư công mạnh mẽ nhất trong thời gian qua điều này cũng là một yếu tố tích cực cho sự quan tâm của nhà đầu tư với dự án Ecolake Valley, Ecolake Valley hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn, nơi bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28