THE CALISTA LỘC AN

  • Phát triển dự án: Địa ốc Nam Long
  • Vị trí: Xã Lộc An – Lộc Ninh – Bình Phước
  • Quy mô: 3,7 ha gồm 152 nền
  • Diện tích: Từ 240 mét vuông
  • Pháp lý: Sổ Hồng Sẵn Từng Nền
Xem thêm

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ALVA LỘC HÒA

Dự án The Alva Lộc Hòa tọa lạc trên trục đường nhựa rộng 18m, chỉ cách tuyến giao thông chính Quốc lộ 13 800m. Nằm trong khu vực đông dân cư, dự án này gần các tiện ích nội khu như Ủy ban nhân dân, trung tâm y tế, chợ và trường học.

Với số lượng giới hạn Alva Lộc Hòa chỉ có 39 nền đất đã có sổ sẵn 250m2 (100m2) thổ cư xây dựng ở ngay, Với mức giá bán hấp dẫn chỉ 180 triệu đồng/nền, cùng với khả năng hỗ trợ vay từ ngân hàng lên đến 50% với lãi suất ưu đãi, đây là cơ hội đáng giá cho những ai quan tâm đầu tư.

Xem thêm

Diamond RiverSide

Công ty Địa ốc Nam Long đang nắm giữ một quỹ đất mặt tiền đường rộng 18m đầy tiềm năng (Sổ hồng sẵn từng nền) tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước, với mức giá hấp dẫn chỉ 120 triệu đồng cho mỗi lô đất diện tích 250m2, trong đó có 100m2 thổ cư. Với mức giá này, những lô đất tại Bù Đốp trở thành một cơ hội đầu tư đáng kể cho những người muốn sở hữu một miếng đất trong một khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ LỘC THÀNH

Nắm bắt xu thế phát triển tại Lộc Ninh, Hiện nay Địa ốc Nam Long đang nắm trong tay quỹ đất giai đoạn 1 hơn 20 nền đất sổ sẵn với các diện tích đa dạng từ 170-800m2 (100m2 thổ cư) tại Lộc Thành, Lộc Ninh, Bình Phước

Quỹ đất này tương lai là một khu dân cư nằm ngay trung tâm huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Dự án hứa hẹn là khu dân cư hiện đại và là nơi an cư lý tưởng cho mọi nhà đầu tư

Xem thêm

EcoLake Valley Lộc Ninh

Được mệnh danh là “lá phổi của Bình Phước và vùng Đông Nam Bộ”Dự án Ecolake Valley tại Lộc Ninh, Bình Phước với lối thiết kế độc đáo view sông. Được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới đem lại sự phồn hoa cho vùng đất Lộc Ninh, Bình Phước. Trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới. Ecolake Valley do Địa ốc Nam Long làm chủ đầu tư đã tiên phong đi đầu bất động sản nghỉ dưỡng Bình Phước và khu vực Đông Nam Bộ. Với mong muốn tạo dựng một không gian sống đáp ứng đầy đủ các tiện ích hiện đại.

Xem thêm

DỰ ÁN NEW STAR 2

Dự án New Star 2 là dự án có sổ hồng sẵn, công chứng ngay, thanh toán linh hoạt theo tiến độ hoặc vay vốn ngân hàng tới 70% với lãi suất chỉ 0,6%, chiết khấu lên đến 8 chỉ vàng cùng voucher 10 triệu đồng tri ân, New Star 2 đang tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản Bình Phước.

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính – công nghiệp Tân Khai. dự án nằm trong vùng quy hoạch tái định cư mới của các khu công nghiệp Tân quan – kcn Tân khai mở rộng đô thị theo quy hoạch phát triển công nghiệp đến năm 2030 của bình phước….

Xem thêm

ELITE TOWN – BÀU BÀNG

Elite Town có vị trí tọa lạc tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng của tỉnh Bình Dương. Dự án nằm liền kề với liền kề Khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng với phía Đông giáp trung tâm thị trấn Lai Uyên, phía Tây giáp khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng, phía Nam giáp trung tâm hành chính Bàu Bàng và phía Bắc giáp khu công nghiệp khu KH-CN Bàu Bàng.
 

Khu đô thị Elite Town là dự án đất nền được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất 16.369 m2, với 45% đất ở và 55% đất hạ tầng, dịch vụ và cây xanh.

Sản phẩm của dự án Elite Town bao gồm nền nhà phố thương mại, nhà liền kề với số lượng 104 sản phẩm, có diện tích từ 150 – 360 m2.

Xem thêm
Dự án New Star Bình Phước

NEW STAR – BÌNH PHƯỚC

Dự án New Star Nằm ngay mặt tiền đường ĐT756B và đường trục chính từ Trung tâm hành chính Hớn Quản đi Trung tâm Đồng Xoài đang được được triển khai xây dựng theo thông báo khởi công Số 453/TB-BQLDA của UBND huyện Hớn Quản, thuộc xã Tân Quan, huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước.

Quy mô: Gồm 111 nền với diện tích đa dạng từ: 223m2 đến 446m2 (gồm 100m2 thổ cư).

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC NAM LONG.

Xem thêm

Luxury Golden City

Thị trường bất động sản Bàu Bàng đang trên đà tăng trưởng rất nhanh với tốc độ tăng giá trung bình 20-30%/năm. Với xu hướng dịch chuyển hoạt động sản xuất về các đô thị phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Sắp tới đây còn có làn sống đầu tư đổ về Bàu Bàng sẽ điễn ra mạnh mẽ và bất động sản Bàu Bàng sẽ tiếp tức xác lập đỉnh giá mới. 

Xem thêm

CENTRAL GOLDEN LAND

TINH HOA TRONG LÒNG TRUNG TÂM THÀNH PHỐ BẾN CÁT
CENTRAL GOLDEN LAND tọa lạc trên hai mặt tiền đường là tuyến Quốc lộ 13 và DH516, thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Xem thêm

Chánh Phú Hòa – Bến Cát

Dự án Chánh Phú Hòa do Địa ốc Nam Long Phân phối đã có sổ sẵn từng nền, Công chứng sang tên trong 15 phút, đặc biệt tuy nằm giữa Trung tâm TX Bến Cát nhưng mức giá chỉ ở 2,2 tr/m2, Đồng thời được Ngân hàng đảm bảo pháp lý cho vay đầu tư lên đến 50% giá trị,

Xem thêm