loader image
anh header

Địa ốc Nam Long tổng kết và Vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc giai đoạn 1 dự án Ecolake Valley

Vừa qua, ngày 01/09/2023 tại Phòng họp chính – VP Tổng công ty, Địa Ốc Nam Long tổng kết và Vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc giai đoạn 1 dự án Ecolake Valley. Tham dự buổi tổng kết có Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc Địa ốc Nam Long.

Đã thành thông lệ, sau mỗi giai đoạn của dự án, Địa Ốc Nam Long tổ chức chương trình vinh danh các các nhân, đội nhóm có kết quả bán hàng xuất sắc. Không chỉ khen thưởng, đây còn được xem là một trong những hoạt động “truyền lửa” rất hiệu quả cho tất cả các “chiến binh” tại Địa Ốc Nam Long .

Đam mê kinh doanh và luôn trong tâm thế muốn “trao cho khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất”. Địa Ốc Nam Long thực sự tự hào bởi sự nỗ lực của anh chị em Sales đã mang đến những thành quả nhất định, giúp công ty đứng vững trước tình hình kinh tế khó khăn và thị trường bất động sản trong giai đoạn “trầm lắng”.

Thời gian qua, Ban Lãnh đạo cũng đặc biệt ghi nhận những nỗ lực và thành tích vượt trội của các CBNV khi hoàn thành tốt công việc triển khai, cung cấp sản phẩm sinh lời bền vững và dịch vụ chất lượng đến khách hàng. Đặc biệt, Ban lãnh đạo đã đặc biệt dành lời khen thưởng, chúc mừng đến thành viên có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 1 dự án Ecolake Valley.

Tuy thị trường bất động sản và nền kinh tế chung thời gian quan đang gặp khó khăn nhưng với trình độ chuyên môn cao, cùng sự quyết tâm lớn, các CBNV đội dự án đã xuất sắc hoàn thành và đảm bảo các chỉ tiêu kinh doanh  đã cam kết và đề ra, đem đến sự hài lòng cho khách hàng của công ty.

Bà Lê Thị Linh Giám đốc kinh doanh đại diện Ban Lãnh đạo vinh danh 2 cá nhân xuất sắc nhất trong giai đoạn 1 dự án Ecolake Valey
Bà Lê Thị Linh Giám đốc kinh doanh và Ông Lê Thanh Tùng Giám đốc sàn Bình Dương đại diện Ban Lãnh đạo vinh danh 2 cá nhân xuất sắc nhất trong giai đoạn 1 dự án Ecolake Valey

Trong giai đoạn 1 dự án, 2 cá nhân Xuất sắc nhất Bao gồm: Ông Vũ Văn Tài – Sàn Bình Dương & Trần Văn Thắng – Sàn Phú Lợi đã xuất sắc có hơn 30 giao dịch trong dự án Ecolake Valley.

Ông Trần Thanh Sơn - TGĐ Địa ốc Nam Long trao thưởng cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 1 dự án Ecolake Valley cho Ông Vũ Văn Tài.
Ông Trần Thanh Sơn – TGĐ Địa ốc Nam Long trao thưởng cá nhân xuất sắc nhất giai đoạn 1 dự án Ecolake Valley cho Ông Vũ Văn Tài.
Trần Văn Thắng - Nhân viên có thành tích nổi bật giai đoạn 1 dự án Ecolake Valley nhận phần thưởng 1 Ipad Gen9 từ Ban Tổng giám đốc
Trần Văn Thắng – Nhân viên có thành tích nổi bật giai đoạn 1 dự án Ecolake Valley nhận phần thưởng 1 Ipad Gen9 từ Ban Tổng giám đốc

Với tinh thần làm việc đam mê, sự kiên nhẫn và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ông Vũ Văn Tài đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển và thành công của dự án. Sự tận tâm và khả năng làm việc nhóm của anh đã tạo nên sự đoàn kết và hiệu suất làm việc tốt, Điều này chắc chắn đã là nguồn động viên và cảm hứng cho các đồng nghiệp khác và đã góp phần quan trọng vào sự thành công của Ecolake Valley.

Bà Lê Thị Linh Giám đốc kinh doanh đại diện Ban Lãnh đạo vinh danh Tập thể hỗ trợ xuất sắc nhất cho Phòng Kế toán và Nhân sự
Bà Lê Thị Linh Giám đốc kinh doanh đại diện Ban Lãnh đạo vinh danh Tập thể hỗ trợ xuất sắc nhất cho Phòng Kế toán và Nhân sự

Đại diện tập thể Nhân viên, Ông Trần Văn Thắng – Nhân viên có thành tích nổi bật trong giai đoạn 1 dự án Ecolake Valley chia sẻ: “Tất cả thành quả chính là nhờ sự đồng lòng đồng sức của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Trong không khí hân hoan của buổi lễ, tập thể nhân viên Nam Long cùng đặt quyết tâm cao hơn cho những mục tiêu mới, con đường mới, tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội, mang đến nhiều sản phẩm thật sự tốt đẹp cho khách hàng”.

Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc Địa ốc Nam Long phân tích, đánh giá những mặt được và chưa được trong quá trình triển khai giai đoạn 1 dự án Ecolake Valley, Chia sẻ, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân viên, đồng thời đưa ra những ý tưởng mới mẻ và hiệu quả để giải quyết các thách thức trong quá trình triển khai giai đoạn 2 của dự án.

Kết thúc buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng gửi đến các Bộ phận lời tri ân sâu sắc vì những cống hiến hết mình cho thành công chung của Nam Long, Chúc cho các chiến binh Nam Long còn lại tiếp tục giữ lửa đam mê, không ngừng tiến bước và cố gắng để vươn tới những thành công lớn hơn, rực rỡ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28