loader image
anh header

Nam Long quản trị con người theo chiến lược nhân sự bền vững

Nam Long quản trị con người theo chiến lược nhân sự bền vững

Năm 2022 tiếp tục là năm đầy thử thách cho nền kinh tế toàn cầu. Covid-19 đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hàng loạt các công ty phải thực hiện các biện pháp cắt giảm nhân sự và chuyển đổi mô hình làm việc để thích ứng, ổn định kinh doanh trong khi vẫn phải bảo đảm sự an toàn sức khỏe của người lao động.

Nam Long là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản với chất lượng sản phẩm, dịch vụ ưu việt, Địa ốc Nam Long đang có một chiến lược quản trị nhân sự đúng đắn, dẫn đến những thành công của hiện tại. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp vào năm 2021, Nam Long là một trong những doanh nghiệp tiên phong hỗ trợ chi trả từ 50-70% lương cho toàn bộ nhân viên trong thời gian tạm ngưng công việc.

Chiến lược nhân sự của Nam Long được đúc kết trong những thời điểm khó khăn giữa những diễn biến đại dịch vẫn diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Nam Long Khuyến khích tinh thần sáng tạo, dấn thân vào sự nghiệp.

Nam Long hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, đang là chủ đầu tư các dự án được trải dài từ Bình Dương, Bình Phước…,Tại Nam Long, mỗi thành viên được xem là một startup với khát vọng dấn thân, bứt phá, tạo ra nhiều giá trị. Điều này được xuất phát từ văn hoá khởi nghiệp, tư tưởng chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc công ty, kích hoạt sự sáng tạo, tìm tòi của mỗi thành viên.

"Nếu như xem thành công là đích đến thì nhân sự chính là giá trị cốt lõi quyết định thành công giúp Nam Long vượt qua mọi khó khăn. Nhân sự tốt giúp doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách trong thực hiện mục tiêu. Một mình tôi không thể nào đủ sức để triển khai tất cả, mà nhờ vào đội ngũ nhân sự là các startup sáng tạo, năng động. Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện, cùng nhau khởi nghiệp và hoàn thiện hơn mỗi ngày ".

“Nếu như xem thành công là đích đến thì nhân sự chính là giá trị cốt lõi quyết định thành công giúp Nam Long vượt qua mọi khó khăn. Nhân sự tốt giúp doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách trong thực hiện mục tiêu. Một mình tôi không thể nào đủ sức để triển khai tất cả, mà nhờ vào đội ngũ nhân sự là các startup sáng tạo, năng động. Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện, cùng nhau khởi nghiệp và hoàn thiện hơn mỗi ngày “.

______

Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc kiêm Trưởng ban đào tạo & phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Nam Long chia sẻ.

Tiên phong hướng về người lao động

Đại dịch Covid-19 đang tác động mạnh mẽ đến người lao động và thị trường việc làm từ đầu năm ngoái đến nay. Dự kiến những ảnh hưởng này sẽ còn tiếp tục kéo dài. Vì thế Nam Long đã tập trung vào việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, công bằng cùng nhiều chính sách nhân sự, lương – phúc lợi, chế độ hỗ trợ cho người lao động đều được bảo đảm để phù hợp với thực tế, như quy định làm việc, đang cách ly tại nhà hay làm việc tại công ty. Tất cả nhằm hướng tới lan tỏa tinh thần tích cực, tin tưởng của nhân viên cùng công ty vượt qua khó khăn, duy trì kinh doanh, bảo đảm cung ứng dịch vụ, sản phẩm cho thị trường.

Trong đợt dịch covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua, Nam Long là một trong những doanh nghiệp tiên phong hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân viên, hỗ trợ cho nhân sự được tiêm vaccine sớm… giúp mọi người yên tâm trang trải cuộc sống, đảm bảo sức khoẻ cùng an tâm vượt qua đại dịch.

Ngoài ra, ngay tại Nam Long việc được đề cử đảm nhận các vai trò quan trọng, được thăng chức, tăng lương đều là cơ hội dành cho tất cả mọi người nếu có thành tích tốt. Bởi vậy đã có nhiều quản lý cấp cao thuộc thế hệ 9x. Thực tế này cũng một lần nữa khẳng định tâm – tầm – tài của đội ngũ lãnh đạo Nam Long trong chiếc lược quản trị nhân sự lâu dài.

Bên cạnh những cơ hội được tạo ra, Tập đoàn còn có nhiều đãi ngộ thể hiện rõ sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo dành cho đội ngũ nhân viên dù là điều nhỏ nhất. Nhân sự quản lý cấp cao được Nam Long hỗ trợ bố trí xe đưa đón, nhà ở… thuận tiện trong việc đi lại, công tác.

Hiện tại, Nam Long đang tiếp tục thu hút nhân tài về cùng khởi nghiệp và phát triển. Dự kiến đến năm 2025, Nam Long có hơn 1.000 nhân sự làm việc trong hệ sinh thái của mình nhằm thực hiện chiến lược dài hạn phát triển bền vững. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC NAM LONG

 Địa chỉ: Số 56, Đường D1, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

 Điện thoại: 0964.28.28.28

 info@diaocnamlongvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28