loader image
anh header

Mua bán đất Bình Dương, Bình Phước và những điều cần lưu ý

Nam Long – Bán đất Bình Dương và những điều cần lưu ý

Mua bán đất Bình Dương là một trong số những cơ hội đầu tư tốt. Việc mua bán, sang nhượng, trao đổi đất nền dự án, đất nền phân lô, đất liền kề dự án… đã và đang hứa hẹn mang đến khả năng sinh lời cao cho những ai biết nắm bắt cơ hội.

Những điều cần lưu ý khi mua bán đất Bình Dương

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án

Các dự án đất phân lô, đất nền liền kề, đất nền biêt thự luôn khá hot và được các nhà đầu tư chào mời. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua bán, bạn cần tìm hiểu rõ rang về nhà đầu tư: Mức độ uy tín, khả năng tài chính, nguồn vốn, tiến độ các dự án trước đây, trách nhiệm với khách hàng…

Vị trí khu đất

Hướng đất hợp với phong thủy của gia chủ hay không. Khu đất nằm ở vị trí nào của dự án, có thuận tiện giao thông và các tiện ích sinh sống không.

Sổ đỏ dự án New Star - Bình Phước do Nam Long làm chủ đầu tư.
Sổ đỏ dự án New Star – Bình Phước do Nam Long làm chủ đầu tư.

Giấy tờ pháp lý – Nam Long

Cần kiểm tra và xác thực các loại giấy tờ cần thiết chứng minh vị trí dự án, giá trị của lô đất, hồ sơ năng lực của chủ đầu tư, đồ án quy hoạch, thiết kế dự án trong tương lai, giấy ủy quyền môi giới, quyền sử dụng hay kế thừa, các giấy tờ, thủ tục pháp lý khác cũng phải rõ ràng, đầy đủ và hợp pháp.

Không nên mua đất sổ chung

Khi xảy ra tranh chấp sẽ không thể giải quyết triệt để được. Theo Nam Long, Việc mua đất có sổ chung sẽ khó tách sổ nếu diện tích đất không đủ theo quy định hoặc không có sự thỏa thuận của đồng chủ sở hữu.

Tiến độ dự án

Các dự án có tiến độ nhanh, cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện luôn được đại đa số khách hàng ưu tiên.

Quyết định có cơ sở không theo xu hướng của đám đông

Khi quyết định đầu tư mua bán đất, tuyệt đối không vì xu hướng của đám đông mà phải tự mình xác thực, làm rõ các yếu tố nêu trên.

Hợp đồng

Hợp đồng mua bán đất cần đầy đủ thông tin, chính xác và rõ ràng, từ phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao đất, các khoản phạt đền bù khi nhà đầu tư vi phạm hợp đồng cho đến thời gian, tiến độ, quy hoạch thay đổi.

Nếu như bạn cần thêm thông tin về tình hình mua bán đất Bình Dương, Bình Phước, bạn cần cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác để dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và nắm vững thông tin về các dự án thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nam Long để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28