loader image
anh header

Bếp cơm Nam Long – Ấm lòng cán bộ – Thắm tình nhân viên

Nhằm động viên, khích lệ và chia sẻ với toàn bộ cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo sự gần gũi, thân mật và đoàn kết trong công ty, P. Nhân sự Địa ốc Nam Long đã tổ chức Buổi hoạt động ngoài trời “Bếp cơm Nam Long – Ấm lòng cán bộ – Thắm tình nhân viên”

Buổi hoạt động ngoài trời này dành cho các Lãnh đạo Nam Long có cơ hội thể hiện sự quan tâm của mình đến các nhân viên thân yêu trong gia đình Nam Long.

Buổi hoạt động đã thu hút đông đảo sự tham gia của các Lãnh đạo đến từ nhiều phòng ban, các sàn Thành Phố Mới, Sàn Phú Lợi, Sàn Bình Dương…đích thân “ra tay”, trổ tài vào bếp, chế biến từng món ăn cho nhân viên của mình nhằm thể hiện sự quan tâm và san sẻ với vai trò là một lãnh đạo đối với nhân viên.

Trong không khí phấn khởi, ông Cao Văn Hội, Giám đốc sàn TP. Mới chia sẻ: “Đây là một hoạt động tôi yêu thích bởi tính thực tiễn, ý nghĩa trong việc đề cao vai trò của các nhân viên thân yêu đã đồng hành cùng tôi và Nam Long, đồng thời cũng là dịp tôi tri ân những giá trị tốt đẹp của các chiến binh Sale đã hỗ trợ và chiến đấu hết mình cùng tôi suốt thời gian qua”.

Ông Cao Văn Hội - Giám đốc sàn Thủ dầu một và Ông Lê Thanh Tùng - Giám đốc sàn Bình Dương đích thân vào Bếp trổ tài
Ông Cao Văn Hội – Giám đốc sàn TP. Mới và Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc sàn Bình Dương đích thân vào Bếp trổ tài

Trước đó các lãnh đạo các phòng ban đều đã rất háo hức, tích cực bàn luận sôi nổi, lập kế hoạch và cùng nhau chuẩn bị những món ăn hấp dẫn nhất, ngon miệng nhất dành cho các nhân viên, Các nguyên liệu được chuẩn bị tươi ngon và rất bắt mắt.

Giám đốc sàn Phú Lợi - Nguyễn Văn Hưng làm "công tác hậu cần"
Giám đốc sàn Phú Lợi – Nguyễn Văn Hưng làm “công tác hậu cần”
Sự xuất hiện của Tổng giám đốc Trần Thanh Sơn đích thân vào Bếp đem lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho các cán bộ nhân viên Nam Long
Sự xuất hiện của Tổng giám đốc Trần Thanh Sơn đích thân vào Bếp đem lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho các cán bộ nhân viên Nam Long

Dưới bàn tay khéo léo của các Lãnh đạo Nam Long, các món ăn vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Rất nhiều những món ăn ngon mắt, ngon miệng đã được tạo ra dưới bàn tay làm bếp tài hoa của Lãnh đạo Nam Long
Rất nhiều những món ăn ngon mắt, ngon miệng đã được tạo ra dưới bàn tay làm bếp tài hoa của Lãnh đạo Nam Long
Các nhân viên Nam Long rất xúc động và vui vẻ khi thưởng thức bữa cơm do chính cấp trên của mình đích t
Các nhân viên Nam Long rất xúc động và vui vẻ khi thưởng thức bữa cơm do chính cấp trên của mình đích thân trổ tài.
Hoạt động “Bếp cơm Nam Long – Ấm lòng cán bộ – Thắm tình nhân viên” lần này giúp tăng cường sự gắn kết trong tập thể nội bộ công nhân viên, giúp tình cảm giữa các đồng nghiệp Nam Long thêm keo sơn bền chặt”.

Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc đánh giá cao hoạt động này của Phòng Nhân Sự, đồng thời biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các lãnh đạo phòng ban, Qua hoạt động này, Ban Lãnh đạo cũng mong muốn mang tới một cơ hội giao lưu chia sẻ, nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên trong đại gia đình Nam Long.

Cùng Xem Full Clip buổi hoạt động: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28