loader image
anh header

[Cập nhật 2024] Bản đồ Quy hoạch sử dụng đất Bù Đăng, Bình Phước đến năm 2030

Huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, là một trong những khu vực giàu tiềm năng và triển vọng của tỉnh. Để tìm hiểu thêm về quy hoạch phát triển và cơ hội đầu tư tại huyện Bù Đăng, Cùng Địa ốc Nam Long khám phá bản đồ quy hoạch chi tiết của huyện. Đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những ai quan tâm đến phát triển bất động sản và kinh tế tại địa phương này.

01 dự án do Địa ốc Nam Long phát triển tại trung tâm Bù Đăng - Sổ hồng thổ cư sẵn với giá sở hữu chỉ từ 190 triệu/nền

 XEM FILE GỐC QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT BÙ ĐĂNG TẠI ĐÂY

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA BÙ ĐĂNG

Bù Đăng có tiềm năng thương mại mạnh mẽ khi kết nối Bình Phước với Đắk Nông, Đồng Nai, và Bình Dương qua nhiều tuyến đường trọng điểm như QL.14, ĐT.760, ĐT.755, và đường Sao Bọng – Đăng Hà.

Trong khi TP. Đồng Xoài đang được quy hoạch phát triển thành một đô thị mạnh mẽ, huyện Bù Đăng lại có nhiều tiềm năng riêng về du lịch và đang được khuyến khích phát triển thành vùng đô thị du lịch “hạt nhân” mới của tỉnh Bình Phước. Sự phát triển của Bù Đăng đã thúc đẩy thị trường bất động sản với sự bùng nổ của mô hình đô thị du lịch.

Bù Đăng sở hữu tiềm năng du lịch phong phú từ hệ thống cảnh quan thiên nhiên như những cánh rừng xanh ngút ngàn, thác nước hùng vĩ, hồ nước thơ mộng, trảng cỏ cắm trại lý tưởng, rừng cao su tuyệt đẹp, cùng với sự đa dạng về động thực vật và văn hóa độc đáo của nhiều dân tộc anh em. Tất cả những yếu tố này tạo nên nét đẹp và sức hút đặc trưng của du lịch Bù Đăng.

Được quy hoạch để trở thành vùng du lịch “hạt nhân” của tỉnh Bình Phước, chuỗi du lịch tại Bù Đăng đang được đầu tư và phát triển đồng bộ. Ví dụ, khu di tích sóc Bom Bo đã được đầu tư mạnh mẽ trên diện tích 113 ha, và vùng du lịch gắn với trảng cỏ Bù Lạch cũng đang được quy hoạch.

Song song với những nỗ lực của chính quyền địa phương, sự tham gia của các doanh nghiệp bất động sản đã không chỉ thay đổi diện mạo đô thị Bù Đăng mà còn định hướng phát triển bất động sản theo hướng đô thị du lịch. Những điều này đang thúc đẩy ngành kinh tế không khói của Bù Đăng phát triển mạnh mẽ.

Một dự án của Địa ốc Nam Long tại Bù Đăng thu hút rất nhiều nhà đầu tư Quan tâm với phân khúc giá rẻ, sổ sẵn, ngân hàng hỗ trợ cho vay
Một dự án của Địa ốc Nam Long tại Bù Đăng thu hút rất nhiều nhà đầu tư Quan tâm với phân khúc giá rẻ, sổ sẵn, ngân hàng hỗ trợ cho vay

Cơ sở hạ tầng được nâng cấp, tiềm năng khu vực rõ nét đã thu hút nhiều doanh nghiệp tên tuổi đầu tư vào Bù Đăng, kéo theo sự ra đời của nhiều công trình cao cấp, hiện đại.

Một ví dụ điển hình là trung tâm đô thị, thương mại, du lịch lớn nhất Bom Bo thuộc dự án Thái Thành – Bom Bo. Với diện tích 19,3 ha và hàng loạt tiện ích tích hợp, khi hoàn thành, đô thị du lịch này sẽ trở thành điểm mua sắm, giải trí hấp dẫn cho người dân địa phương và vùng lân cận. Tất cả các tiện ích như mua sắm, giải trí, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ được tích hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.

Hiện nay Bù Đăng đang tăng tốc Đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại đã được quy hoạch. Khai thác hiệu quả bến xe khách, đẩy mạnh lưu chuyển hàng hóa, phục vụ việc đi lại của nhân dân. Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, chống hàng giả, hàng lậu, gian lận thương mại. Khuyến khích phát triển các loại hình du lịch, chú trọng đầu tư các loại hình du lịch, thương mại – dịch vụ gắn với du lịch làng nghề, kết nối Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo và trảng cỏ Bù Lạch với các điểm du lịch của tỉnh và các tỉnh, thành dọc tuyến quốc lộ 14.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thị trường Bất động sản Bù Đăng vui lòng liên hệ với các chuyên viên Địa ốc Nam Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28