loader image
anh header

Địa ốc Nam Long trao thưởng dịp lễ 30/4 & 1/5 cho cán bộ, nhân viên

Nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các “chiến binh” Địa ốc Nam Long cho những dự án hiện tại và sắp triển khai phía trước, đồng thời nằm trong quy chế khen thưởng định kỳ của công ty, Sáng ngày 29/04/2022, tại trụ sở văn phòng Địa ốc Nam Long, Ban Tổng giám đốc đã tiến hành trao những phần thưởng nhỏ, ấm áp đến toàn thể cán bộ, nhân viên công ty trong dịp lễ nghỉ lễ 30/4 & 1/5.

Tập thể cán bộ nhân viên Nam Long luôn là những chiến binh Đam mê kinh doanh và luôn trong tâm thế muốn “trao cho khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất”. Địa Ốc Nam Long thực sự tự hào bởi sự nỗ lực của anh chị em Sales đã mang đến những thành quả nhất định, giúp công ty luôn là sự tin tưởng từ khách hàng.

Nhân viên Phòng kinh doanh 02 - Sàn Thủ dầu một vui mừng nhận món quà nhỏ ý nghĩa nhân dịp lễ 30/4 & 1/5 từ Ban Tổng giám đốc
Nhân viên Phòng kinh doanh 02 – Sàn Thủ Dầu Một vui mừng nhận món quà nhỏ ý nghĩa nhân dịp lễ 30/4 & 1/5 từ Ban Tổng giám đốc

Chia sẻ trong buổi lễ trao thưởng, ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc Nam Long chia sẻ: “Bước sang tháng 05/2022, Địa Ốc Nam Long luôn đặt ra những mục tiêu kinh doanh mới, đối với nhân sự nhiệt huyết tại Nam Long, kết quả hoàn toàn có thể vượt qua mục tiêu mong đợi nếu các “chiến binh” Địa Ốc Nam Long nắm bắt được tâm lý khách hàng và những ưu điểm ưu việt của các dự án mà công ty đang triển khai, món quà nhỏ ngày hôm nay được xem là sự ghi nhận của Ban Tổng giám đốc đối với các chiến binh trong thời gian qua”. 

Đại diện toàn bộ nhân viên công ty, Nguyễn Hồng Nhung – Tp. Nhân sự chia sẻ: “Thay mặt toàn bộ nhân sự Công ty Nam Long, Xin cảm ơn Ban Tổng Giám Đốc đã quan tâm gửi đến anh, chị em công ty phần quà nhỏ nhân ngày lễ 30/4 & 1/5. Xin chúc Ban Tổng Giám Đốc và toàn thể cán bộ nhân viên công ty 01 kỳ nghỉ lễ vui vẻ, nhiều năng lượng tích cực, chuẩn bị cho dự án đang chạy và những dự án tiếp theo của Công ty nhiều thành công! “

Toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty tại Địa ốc Nam Long đều rất hào hứng đón nhận phần quà đầy ý nghĩa từ Ban lãnh đạo công ty. Đây cũng là một đặc quyền thiết thực dành riêng nội bộ Sales tại Địa Ốc Nam Long, khẳng định sự tận tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với toàn thể nhân sự.

Với tinh thần đồng tâm hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, Địa Ốc Nam Long quyết tâm sẽ hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra và đạt được những chiến thắng thật vang dội trong hành trình bứt phá thành công dự án mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28