loader image
anh header

ĐỊA ỐC NAM LONG tặng quà, chung vui cùng các bé nhân dịp tết thiếu nhi 1-6

Theo thông lệ hàng năm, “Vui tết thiếu nhi 1/6 Nam Long” sẽ là dịp để các Cán bộ nhân viên cùng Gia đình cùng nhau sum vầy trong Ngày hội Gia đình Nam Long. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên được gắn bó với nhau nhiều hơn; để các Vợ/chồng, con cái được hiểu thêm về công việc của người bạn đời và phụ huynh của mình về NGÔI NHÀ NAM LONG.

Hơn hết, đây là dịp để BLĐ Công ty được gửi tới những người chồng/người vợ & các bạn nhỏ… lời cảm ơn chân thành vì đã luôn là hậu phương vững chắc cho toàn thể CBNV Nam Long hết lòng dốc sức cho công việc. Chương trình Tết thiếu nhi Địa ốc Nam Long được tổ tại trụ sở chính công ty .Tại đây, các bạn nhỏ” cũng như các bậc phụ huynh có những giây phút vui chơi sảng khoái thú vị với những chương trình, Những nụ cười, những niềm vui giản dị từ ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi cũng đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là sự kiện đặc biệt dành cho trẻ em, ngày này được gọi là Tết của thiếu nhi, ngày mà các em được quyền vui chơi thỏa thích và được nhận những phần thưởng do người lớn, người thân trong gia đình tặng.
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là sự kiện đặc biệt dành cho trẻ em, ngày này được gọi là Tết của thiếu nhi, ngày mà các em được quyền vui chơi thỏa thích và được nhận những phần thưởng do người lớn, người thân trong gia đình tặng.

Những món Quà tặng của Nam Long tuy nhỏ, không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là sự quan tâm và yêu thương dành cho các con. Nam Long hiểu rằng, trẻ em là khởi đầu của cuộc sống, là mầm non tương lai của đất nước và luôn mang trong mình niềm hy vọng và tiềm năng lớn lao.

Được tổ chức thường niên, “Vui tết thiếu nhi 1/6 Nam Long” thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên, người lao động cũng như các thế hệ măng non tương lai của đất nước. Đây không chỉ là một không gian lý thú tạo sự hứng khởi và thoái mái cho các em sau 1 năm học tập mà còn là “sân chơi” bổ ích cho các em trong dịp hè. Đồng thời cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh là cán bộ – nhân viên Địa ốc Nam Long  có thời gian trò chuyện, lắng nghe con mình về những ước mơ, nguyện vọng của bé trong cuộc sống.

Dự buổi lễ có Bà Lê Linh – Giám đốc Kinh doanh Nam Long, đại diện lãnh đạo các đơn vị Sàn kinh doanh, phòng ban của Nam Long và đông đảo các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên trong toàn công ty. Phát biểu tại buổi lễ Bà Lê Linh thay mặt BLĐ công ty chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, giúp bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công ty.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi,  Địa ốc Nam Long mến chúc toàn thể các bạn thiếu nhi, cùng các bé là con em CBNV công ty, những lời chúc ngọt ngào nhất: Chúc các em luôn vui tươi, mạnh khỏe và thực hiện được ước mơ hoài bão của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28