loader image
anh header

Địa ốc Nam Long kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung vào không khí các cơ quan, đơn vị tổ chức ngày tri ân, vinh danh chị em phụ nữ; được sự quan tâm, nhất trí của Ban lãnh đạo, ngày 8-3, tại Văn Phòng Tổng công ty, Phòng Nhân sự Nam Long phối hợp với khối Kinh doanh tổ chức Chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ đến các chị em Cán bộ nhân viên công ty và kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đây cũng là dịp để các đấng mày râu của Nam Long thể hiện tình cảm thân thương dành cho các chị em bằng những món quà, những bài hát hay những bông hoa tươi thắm nhất. Tại đây, sau khi ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, đại diện cánh mài râu, ông Cao văn Hội – Giám đốc sàn Thủ Dầu Một đã đại diện lãnh đạo gửi lời chúc yêu thương, sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng tặng bó hoa tươi thắm tới các chị em.  

Không chỉ có những lời chúc, các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Những món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em gia đình Nam Long, như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã hi sinh cho công việc.

Thay mặt chị em phụ nữ, Trưởng Phòng kinh doanh Nguyễn Thị Lương – Sàn Bình Dương đã đại diện chị em cảm ơn, ghi nhận những ưu ái cùng tình cảm của các cán bộ nhân viên nam dành cho. Đặc biệt bày tỏ sự biết ơn công lao dìu dắt của Ban Lanh đạo cùng anh em Nam đồng nghiệp đã dìu dắt về tinh thần, chuyên môn đã giúp chị em vững tin hơn trong cuộc sống, cũng như trong công việc để NAM LONG ngày một phát triển.

Trước sự quan tâm đó, chị em phụ nữ Nam Long sẽ luôn phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và luôn kề vai sát cánh cùng các đồng nghiệp nam để có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Địa ốc Nam Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28