loader image
anh header

Nam Long tưng bừng tổ chức tiệc “Tết Thiếu Nhi 01/06” cho con, em cán bộ nhân viên công ty

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là sự kiện đặc biệt dành cho trẻ em, ngày này được gọi là Tết của thiếu nhi, ngày mà các em được quyền vui chơi thỏa thích và được nhận những phần thưởng do người lớn, người thân trong gia đình tặng.

Dự buổi lễ có Ông Trần Thanh Nhân – P. Tổng giám đốc điều hành, đại diện lãnh đạo các đơn vị Sàn kinh doanh, phòng ban của Nam Long và đông đảo các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên trong toàn công ty.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Trần Thanh Nhân chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, giúp bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công ty. 

Ông Trần Thanh Nhân - P. Tổng giám đốc điều hành Nam Long đại diện Lãnh đạo phát biểu tại buổi lễ
Ông Trần Thanh Nhân – P. Tổng giám đốc điều hành Nam Long đại diện Lãnh đạo phát biểu tại buổi lễ

Như thông lệ hằng năm, Công ty Địa ốc Nam Long đã tổ chức nhiều chương trình mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các bé có bố mẹ là CBNV nhằm giúp các bé được vui chơi trong không khí vui vẻ, thân thiện và gặp được nhiều người bạn mới.

Được tổ chức thường niên, “Vui tết thiếu nhi 1/6 Nam Long” thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên, người lao động cũng như các thế hệ măng non tương lai của đất nước.

Ông Trần Thanh Nhân - P. Tổng giám đốc điều hành Nam Long đại diện Lãnh đạo phát phần thưởng cho các con, em CBNV công ty
Ông Trần Thanh Nhân – P. Tổng giám đốc điều hành Nam Long đại diện Lãnh đạo phát phần thưởng cho các con, em CBNV công ty

Địa ốc Nam Long đã tổ chức cho con em là CB-NV công ty với chương trình như : Vẽ tranh tặng phần thưởng, các trò chơi vận động, trò chơi trí tuệ…tạo tinh thần vui tết thiếu nhi, các em nhỏ đã tham gia chương trình với tinh thần nhiệt tình, hào hứng và vui vẻ nhất…

Tháp cây ươm mầm Nam Long do tự các con em CBNV công ty trang trí

Tháp cây ươm mầm Nam Long do tự các con em CBNV công ty trang trí
Tháp cây “Ươm mầm Nam Long” do tự các con em CBNV Nam Long trang trí

Đây không chỉ là một không gian lý thú tạo sự hứng khởi và thoái mái cho các em sau 1 năm học tập mà còn là “sân chơi” bổ ích cho các em trong dịp hè. Đồng thời cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh là cán bộ – nhân viên Địa ốc Nam Long  có thời gian trò chuyện, lắng nghe con mình về những ước mơ, nguyện vọng của bé trong cuộc sống.

Chương trình Tết thiếu nhi Địa ốc Nam Long được tổ tại trụ sở chính công ty .Tại đây, các bạn nhỏ” cũng như các bậc phụ huynh có những giây phút vui chơi sảng khoái thú vị với những chương trình, Những nụ cười, những niềm vui giản dị từ ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi cũng đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi,  Địa ốc Nam Long mến chúc toàn thể các bạn thiếu nhi, cùng các bé là con em CBNV công ty, những lời chúc ngọt ngào nhất: Chúc các em luôn vui tươi, mạnh khỏe và thực hiện được ước mơ hoài bão của mình.

Một số Hình ảnh hoạt động buổi lễ hoặc xem thêm nhiều hình ảnh tại đây :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28