loader image
anh header

Nam Long chính thức đầu tư xây dựng không gian làm việc, giải trí cho nhân viên theo hướng không gian mở, đổi mới sáng tạo

Với mục tiêu thúc đẩy tinh thần làm việc hiệu quả, đổi mới sáng tạo cùng một không gian văn phòng và giải trí cho nhân viên chuyên nghiệp, Mới đây Ban TGĐ Địa ốc Nam Long đã chính thức phê duyệt và quyết định đầu tư mới không gian giải trí cho toàn bộ nhân viên công ty.

Việc đầu tư khu giải trí cho nhân viên sẽ tạo ra một không gian tươi mới và sự hứng khởi cho nhân viên Nam Long cũng như mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong thời gian sắp tới

Không gian giải trí sau làm việc của Địa Ốc Nam Long sẽ chuyên nghiệp và trẻ trung
Không gian giải trí sau làm việc của Địa Ốc Nam Long sẽ chuyên nghiệp và trẻ trung

Với ý tưởng tạo ra một không gian xanh mới mẻ để tạo cảm hứng cho nhân làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp, tạo tin thần đổi mới sáng tạo trong công việ, Không gian giải trí mới của công ty khi được hoàn thành sẽ có kiểu dáng mới mẻ, hiện đại hơn, trẻ trung hơn và năng động hơn.

Không gian giải trí cho nhân viên tại Địa Ốc Nam Long được thiết kế hài hòa và sáng tạo được kết hợp từ các mảng thiên nhiên xanh, cây cối xen lẫn trong môi trường văn phòng khiến cho không gian làm việc trở nên sống động hơn

Một chiến binh Địa Ốc Nam Long cho hay: ”Với nhiều người công ty chỉ là nơi làm việc, hết giờ là về còn với chúng tôi Địa Ốc Nam Long là nơi làm việc, là nhà, là động lực để phần đấu, Do đó việc Ban TGĐ đầu tư thêm không gian giải trí mới cho Văn phòng đã giúp anh chị em trong công ty có nhiều cảm hứng mới, nhiều động lực để làm việc hơn.”

Tất cả anh chị em trong Địa Ốc Nam Long đều đang vui mừng, phấn khởi vì sắp tới đây có một không gian làm việc và giải trí mới hấp dẫn tạo cho nhân viên cảm hứng làm việc và không cảm thấy mệt mỏi.

Lý giải điều này Ông Trần Thanh SơnTổng Giám đốc công ty Địa Ốc Nam Long cho biết :“ Là người trực tiếp chịu trách nhiệm cho đời sống vật chất cũng như tinh thần cho anh chị em, tôi mong muốn sẽ mang đến những điều giá trị nhất cho đời sống tinh thần của anh chị em. Bản thân tôi biết khi áp lực, mệt mỏi và căng thẳng thì công việc sẽ không có hiệu quả, với không gian giải trí mới được đầu tư đó thực sự là tâm huyết và cũng như một món quà của Ban TGĐ dành cho các anh chị em trong công ty. Tôi mong rằng đó sẽ là nơi giúp anh chị em quên đi những áp lực, căng thẳng là lấy lại tinh thần và chiến đấu mạnh mẽ hơn”.

Khu vực phục vụ nước uống cà Cafe miễn phí cho nhân viên Nam Long
Khu vực phục vụ nước uống cà Cafe miễn phí cho nhân viên Nam Long

Trong bản thiết kế không gian giải trí này, Ban TGĐ đã yêu cầu các nhà thiết kế trọng tâm vào sự thoải mái của nhân viên, Chỉ cần bước chân vào bên trong mọi người sẽ có một cảm giác nhẹ nhàng và thư thái đến tuyệt vời, và không phải công ty hay sàn bất động sản nào cũng có được một môi trường làm việc như thế.

Ngoài có không gian làm việc riêng biệt, khu giải trí cho nhân viên còn có một không gian làm việc mở, có khu quầy sẵn sàng phục vụ trà, cà phê, nước uống …để nạp lại năng lượng cho mọi người làm việc, có góc nghỉ ngơi để mọi người có thể chợp mắt nghe nhạc.

Khu giải trí sẽ có các Mini Game như Bóng bàn, Bi lắc, Goft, Phòng đọc sách giúp cho nhân viên giải tỏa căng thẳng cũng như rèn luyện thêm sức khỏe nhằm có thể trạng tốt nhất cho các chiến binh Nam Long mỗi khi đến công ty làm việc.

Mỗi phòng ban sẽ có một khu vực làm việc riêng ở khu giải trí Nam Long, nhưng nhân viên sẽ không có chỗ ngồi cố định. Mọi người được khuyến khích ngồi làm việc ở bất kỳ nơi nào họ muốn. Văn phòng có nhiều chỗ trống và không gian chung cho sự linh hoạt này.

Khu giair trí ngoài trời của nhân viên Nam Long
Khu giair trí ngoài trời của nhân viên Nam Long

Thiết kế khu giải trí này theo hướng mở không chỉ tăng sự tương tác kết nối giữa các nhân viên trong công ty mà còn giúp không gian tận hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên, góp phần giảm lượng điện năng tiêu thụ trong văn phòng.

Tại Khu giải trí mới, Địa ốc Nam Long bố trí riêng một khu vực đón tiếp khách hàng, đối tác với đầy đủ tiện nghi, chỉnh chu, lịch sự với sảnh đón tiếp chung sang trọng, trang nhã thể hiện được sự chuyên nghiệp, để lại những dấu ấn khó quên, Khách hàng sẽ được Nam Long phục vụ miễn phí các loại thức uống khi đến giao dịch.

Khu vực đón tiếp khách hàng
Khu vực đón tiếp khách hàng

Đặc biệt, cùng với thiết kế xanh, màu chủ đạo của Nam Long giúp không gian mới sẽ sáng tạo và tràn ngập ánh sáng, gia tăng giá trị thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Với không gian hiện đại, trẻ trung, năng động, Khu giải trí mới sẽ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp ,góp phần tăng năng suất, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng đến Khách hàng.

Do đó hãy về với đội của Địa ốc Nam Long để cùng nhau trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của không gian làm việc và giải trí tuyệt vời của Nam Long.

P. Công nghệ thông tin & Truyền thông Nam Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28