loader image
anh header

Địa ốc Nam Long và Truyền Hình Bình Phước mang yêu thương đến ấp Sóc Nê

Tình người và sự chia sẻ luôn là những giá trị quý báu trong xã hội, và có lẽ không có gì tốt hơn khi những giá trị này lan tỏa đến những nơi cần sự giúp đỡ. Vừa qua Địa ốc Nam Long và Truyền Hình Bình Phước đã phối hợp tổ chức chương trình Mùa hè yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Sóc Nê, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp.

Ở những nơi xa xôi, nơi cơ cực, những tấm lòng nhân ái và hy vọng vẫn luôn là nguồn động viên quý báu. Ấp Sóc Nê tại Bình Phước là một trong những khu vực nông thôn khó khăn, nơi cuộc sống của người dân vẫn còn đầy những khó khăn về kinh tế và hạ tầng.

Tại đây, chương trình đã tổ chức tặng 50 phần quà (500 ngàn đồng/phần), 10 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất), 2 chiếc xe đạp, trị giá hơn 3 triệu đồng.

Tổng trị giá chương trình hơn 40 triệu đồng, được Chi đoàn BPTV vận động từ các nhà hảo tâm: Hệ thống thời trang Nhật Thanh, Công ty Cổ phần địa ốc Nam Long, Công ty TNHH Thạch cao Tân Hoàng Linh, Hair salon Thư Hoàng, Lớp CEO 88.

Ông Trần Thanh Sơn Tổng Giám đốc Địa ốc Nam Long trao những phần quà ý nghĩa cho các em
Ông Trần Thanh Sơn Tổng Giám đốc Địa ốc Nam Long trao những phần quà ý nghĩa cho các em

Địa ốc Nam Long, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản phía Nam, không chỉ chú trọng vào việc xây dựng những khu đô thị hiện đại mà còn luôn nhắm tới trách nhiệm xã hội. Việc hỗ trợ và đồng hành cùng cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu .

Nhìn vào những hành động đẹp này, Nam Long thấy rõ sự quan trọng của tình người, tình đồng hành và sự chia sẻ trong xã hội, Địa ốc Nam Long có thể góp phần thay đổi cuộc sống của những người khó khăn, tạo ra môi trường sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Chúng ta hy vọng rằng những hành động ý nghĩa như vậy sẽ tiếp tục lan tỏa, và càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp tốt hơn tham gia vào các hoạt động xã hội, để mỗi ngày một nhiều ngóc ngách xã hội hơn được khắc phục, mỗi người dân càng được hưởng thụ một cuộc sống đáng sống hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28