loader image
anh header

ĐỊA ỐC NAM LONG TRAO THƯỞNG NHÂN DỊP LỄ 30/4 VÀ 1/5 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Trong không khí hân hoan của những ngày lễ quốc gia, Địa Ốc Nam Long đã tổ chức một sự kiện đặc biệt nhằm tri ân và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên vào ngày lễ 30/4 và 1/5. Sự kiện này không chỉ là dịp để tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên mà còn thể hiện sự chân thành và tri ân từ phía Ban Lãnh đạo đối với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5,  Nam Long xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên – những người đã đồng hành cùng công ty trên chặng đường phát triển và gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Đại diện Ban giám đốc, Bà Lê Thị Linh, Giám Đốc Kinh Doanh của Địa Ốc Nam Long, đã truyền đạt lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các nhân viên đã đóng góp vào sự thành công của công ty. Bà Linh nhấn mạnh rằng, không có sự cống hiến, không có tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của CBNV công ty, Địa Ốc Nam Long không thể đạt được những thành tựu lớn lao như hiện nay.

Món Quà nhỏ từ Ban giám đốc Địa Ốc Nam Long không chỉ là biểu hiện của sự tri ân mà còn là động lực để tất cả các nhân viên tiếp tục phấn đấu, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty. Chúng ta hy vọng rằng, sự kiện này sẽ tạo ra những dấu ấn đẹp và khích lệ tinh thần làm việc tích cực trong tất cả các nhân viên của Địa Ốc Nam Long trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28