loader image
anh header

Địa ốc Nam Long tổ chức bàn giao sổ Hồng cho khách hàng dự án Thác Mơ Garden

Sáng ngày 12/05/2023, Với vai trò là đơn vị chủ đầu tư và phát triển dự án, Công ty Cổ phần Địa ốc Nam Long đã tổ chức buổi ký công chứng và bàn giao sổ hồng chính thức cho các cư dân dự án Thác Mơ Garden

Lễ công chứng bàn giao sổ hồng cho dự án Thác Mơ Garden là một sự kiện đáng nhớ và quan trọng trong quá trình phát triển của dự án này. Được Nam Long tổ chức nhằm xác nhận việc bàn giao chính thức sổ hồng cho khách hàng, lễ công chứng đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình hoàn thiện và bàn giao dự án.

Ông Trần Quốc Trung một khách hàng đã nhận sổ đỏ dự án vào đợt này cho biết, ông rất vui khi mới mua sản phẩm tại dự án mà đã nhận được sổ đỏ, do đó ông đã giới thiệu sản phẩm của dự án đến người thân và bạn bè. Ông Trung cho biết thêm, vì Địa ốc Nam Long là đơn vị uy tín, bàn giao sổ và nền trước tiến độ nên những dự án tiếp theo công ty triển khai cả gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ.
Việc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của chủ đầu tư, việc minh bạch trong pháp lý mà còn giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vì đã lựa chọn Địa ốc Nam Long làm nơi đầu tư và an cư.
Đại diện đơn vị phân phối độc quyền, Bà Lê Thị Linh – Giám đôc kinh doanh (Địa ốc Nam Long) cho biết: “Thác Mơ Riverside không chỉ hút khách về vị trí đắc địa, được khách hàng quan tâm theo xu hướng cuộc sống xanh kết hợp nghỉ dưỡng mà còn minh bạch về pháp lý, từ khi giới thiệu ra thị trường dự án luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng”.
“Quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu mà Nam Long hướng tới, do đó mọi cam kết ban đầu với khách hàng là trao sổ đỏ ngay khi thanh toán, mang đến cho khách hàng sự hài lòng”, Bà Linh cho biết thêm.

Thác Mơ Garden nằm tại xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, khu vực đang phát triển sôi động, được kết nối bởi nhiều tuyến đường lớn như Đường liên huyện, Quốc lộ 14, đường ĐT 759,…, đưa đi Tây Nguyên, Bình Dương, Đồng Nai và Hồ Chí Minh. Mặc dù vùng này mới nổi nhưng lại có tiềm năng phát triển vượt trội nhất trong tỉnh Bình Phước, nhờ vào sự đầu tư của Nhà nước vào hệ thống giao thông và tiện ích dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân đang sinh sống tại đây.

Thành công của Nam Long chính là minh chứng cho sự phát triển lên một tầm cao mới của công ty trong định hướng các dự án đều phải có pháp lý minh bạch, sổ sẵn, khẳng định được niềm tin và mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng xây dựng, tiến độ đúng cam kết.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28