loader image
anh header

Địa ốc Nam Long thông báo tình trạng lừa đảo từ các số điện thoại không phải của công ty để liên hệ khách hàng

Địa ốc Nam Long thông báo tình trạng lừa đảo từ các số điện thoại không phải của công ty để liên hệ khách hàng yêu cầu cung cấp thông tin, Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty và quyền riêng tư của khách hàng.

Hiện nay có 1 số Người lừa đảo Không thuộc CBCNV của Cty sử dụng SĐT cá nhân tự ý liên hệ khách hàng để yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như CCCD, ĐĂNG KÝ KẾT HÔN … thậm chí yêu cầu Khách hàng gửi thanh toán tiền vào 1 SỐ TÀI KHOẢN KHÔNG PHẢI CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC NAM LONG.

Công ty xác nhận rằng những cuộc gọi này không phải là do bất kỳ nhân viên nào đang làm việc tại Địa ốc Nam Long.

Địa ốc Nam Long khẳng định các kênh thông tin liên hệ của công ty chỉ có duy nhất những kênh liên hệ sau:

  • SĐT Hotline: 0964.28.28.28
  • Email: Info@diaocnamlong.vn
  • Website: www.diaocnamlong.vn
  • Địa chỉ văn phòng tổng công ty: 56 Hoàng Hoa Thám, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Địa ốc Nam Long đề nghị các Khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào mà không phải từ các kênh liên hệ trên của Công ty. Công ty cũng đang hợp tác chặt chẽ với cơ quan chức năng để điều tra và xử lý những người gây ra lừa đảo.

Địa ốc Nam Long không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân qua điện thoại mà không có xác nhận chính xác từ phía khách hàng.

Trong tình trạng lừa đảo ngày càng phổ biến, việc cảnh báo và giáo dục cộng đồng là quan trọng để bảo vệ quyền lợi và an toàn của khách hàng. Địa ốc Nam Long cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình để duy trì uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28