loader image
anh header

Công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

Là một mảnh đất được giới chuyên gia đánh giá là màu mỡ và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, Bình Dương sở hữu khá nhiều quỹ đất đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Vậy công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương có khó tìm không?

Cùng tìm hiểu một số công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay bên dưới.

Địa ốc Nam Long – công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

Địa ốc Nam Long là đơn vị được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu là khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở tỉnh nói riêng và khu vực Nam Bộ.

Nguồn lực tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, Nam Long là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và đang dần khẳng định được vị trí, vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội của khu vực.

Ngoài lĩnh vực chính là kinh doanh bất động sản, Nam Long cũng được biết đến nhiều khi hoạt động khá thành công ở các mảng như dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng, dịch vụ cung cấp các tiện ích nội ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói. Nam Long cũng là một trong số các công ty bất động sản đi đầu theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực bất động sản, Nam Long được giới đầu tư đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng về kinh tế với hàng loạt các dự án nổi trội như: Khu đô thị Elite Town, Khu dân cư New Star – Bình Phước, Khu đô thị Luxury Golden City, Khu đô thị Central Golden Land….và hàng loạt các dự án khác.

Về chiến lược kinh doanh, Nam Long cũng hướng đến thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước thực hiện hóa các mục tiêu về kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh và sớm trở thành một tập hoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Việc mở rộng quan hệ với đối tác kinh doanh cũng mang mục đích về lợi ích của đôi bên, không ngừng nâng cao giá trị cho các đơn vị trực thuộc hệ thống, đồng thời cũng mang đến sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty với lợi ích chung của cộng đồng, xã hội.

Tóm lại, với cái tâm của người làm nghề, cùng với sự uy tín hàng đầu trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, Nam Long luôn là một đối tác chiến lược được nhiều đơn vị chọn lựa và cũng là điểm đến tin cậy của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.

Địa ốc Nam Long – đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu được giới đầu tư lựa chọn

Một số lợi ích mà bạn có thể chưa biết khi đầu tư vào bất động sản Bình Dương

Về vị trí địa lý: Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, là một trong số các tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hệ thống giao thông đô thị được đầu tư bài bản. Sở hữu các trục đường chính đô thị kết nối với trung tâm thành phố và các khu công nghiệp trọng điểm.

 

Hệ thống giao thông của Bình Dương được đầu tư bài bản

Địa bàn tỉnh có khoảng hơn 29 khu công nghiệp, trong đó tỉnh cũng sở hữu nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn. Nhiều cụm công nghiệp góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy dân số tăng nhanh và tạo nên nhu cầu bất động sản nhà ở lớn.

Chính từ các yếu tố thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, Bình Dương vẫn là tâm điểm cho các nhà đầu tư bất động sản trên cả nước.

Cần thêm thông tin về thị trường bất động sản Bình Dương, quý khách hàng vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28