loader image
anh header

Những lý do vàng nên đầu tư Bất động sản ở Bình Dương

Đất nền Bình Dương chưa bao giờ hết “hot” khi Bình Dương ngày càng phát triển mạnh mẽ và đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Mặt khác, việc quỹ đất của TP.HCM và các tỉnh lân cận ngày càng eo hẹp thì đó cũng là lúc người dần bắt đầu có xu hướng tìm kiếm đất ở vùng ven, nhưng không quá xa trung tâm thành phố để thuận tiện cho sinh hoạt và công việc.

TPHCM Cạn kiệt quỹ đất

Bất động sản có nhiều dòng sản phẩm nhưng suy cho cùng, đất nền vẫn là phân khúc được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhất vì tính thanh khoản cũng như tâm lý sở hữu, nhà đất liền phố của người Việt. Tuy nhiên, với tình hình đô thị hóa như TP.HCM hiện nay, việc tìm được một dự án đất nền phải nói là khá khó khăn vì sự chồng chéo của các quy định mới trong bất động sản cũng như quỹ đất dành cho các dự án tầm cỡ không còn nhiều. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư tìm đến các dự án đất nền dự án tỉnh đầy tiềm năng.

Có thể thấy rõ điều này nếu nhìn vào thị trường bất động sản hiện tại. Chỉ riêng khu vực phía Nam, các dự án đất nền đang được các chủ đầu tư khai thác dự án chủ yếu thuộc các tỉnh, thành phố vệ tinh như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và gần đây nhất là Bình Dương – đang dậy sóng trở lại sau một thời gian im ắng.

Hạ tầng phát triển không ngừng

Bình Dương là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, với sự phát triển và mở rộng của nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp như: KCN Visip, Bàu Bàng, Mỹ Phước 1,2,3, Becamex… kéo theo nhu cầu ở thực của người dân ngày càng tăng cao, nhà cho thuê, các khu chợ, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí… phục vụ các chuyên gia, cán bộ công nhân viên làm việc và sinh sống tại đây.

Nhờ quy hoạch cụ thể, chỉ trong một thời gian ngắn, diện mạo các đô thị mới tại Bình Dương đã thay đổi rõ nét, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, khang trang. Ngoài việc phát triển hệ thống giao thông đường bộ như quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 3, vành đai 4,… gần đây Bình Dương còn xúc tiến kế hoạch xây dựng tuyến metro nối với TP.HCM. Hệ thống giao thông này giúp Bình Dương kết nối thuận lợi các các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giúp lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh hơn. Trong tương lai, Bình Dương còn ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt, mở rộng cảng sông, cảng cạn (ICD), nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện kinh tế – xã hội.

Làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong và ngoài nước

Theo số liệu từ UBND tỉnh Bình Dương, từ đầu năm đến nay, thu hút FDI của Bình Dương đạt gần 2,2 tỷ USD, tăng hơn 60% so với năm trước. Bên cạnh đó, Bình Dương đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch thêm 5.000 ha đất khu công nghiệp. Hiện tại, toàn tỉnh đang có 9.000 ha đất khu công nghiệp, với tỷ lệ lấp đầy 78%.

Để hỗ trợ cho thu hút FDI đạt hiệu quả, Bình Dương đã xúc tiến thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị với những địa phương của nước ngoài. Cùng với đó, ngành chức năng và các doanh nghiệp của Bình Dương tổ chức nhiều chương trình hội thảo về xúc tiến đầu tư tại những thị trường tiềm năng như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và các nước châu Âu… góp phần kêu gọi, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Khi cần tư vấn mua đất nền bình dương, đất sổ đỏ bình dương, đất nền giá rẻ bình dương Quý vị có thể liên hệ với Địa ốc Nam Long để được tư vấn nhanh nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC NAM LONG
Địa chỉ: Số 56, Đường D1, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại: 0964 28 28 28
Email: info@diaocnamlongvn.com
Website: www.diaocnamlongvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28