loader image
anh header

Đòn bẩy tài chính khi mua nhà tại Bình Dương

2023 là năm mà rất nhiều các dự án hạ tầng tăng tốc để về đích, đây cũng chính là đòn bẩy tài chính khi mua nhà tại Bình Dương trong thời gian này.

Đòn bẩy tài chính khi mua nhà tại Bình Dương tăng mạnh, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư

UBND tỉnh cũng thông tin rằng, tổng nguồn vốn kế hoạch của việc đầu tư công năm 2023 của Bình Dương rơi vào mức 31,817 tỷ đồng, tăng 2,17 lần so với năm trước. Cùng với sự đầu tư về hạ tầng giao thông, mở đường cho những đột phá sắp tới, Bình Dương đang rót vốn vào các dự án hạ tầng giao thông theo hướng đồng bộ hiện đại, tạo sự liên kết thuận lợi giữa các vùng và khu vực.

Vì sao nên đầu tư bất động sản ở Bình Dương thời điểm này

Có thể thấy, việc dồn lực triển khai các dự án (Vành đai 3, vành đai 4, cao tốc HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đường ven sông Sài Gòn, nút giao thông Sóng Thần…) của tỉnh nhằm mục đích tạo động lực cho sự phát triển liên vùng, với 99 dự án giao thông lớn được rót vốn trong năm, tổng kinh phí đầu tư len đến 12,819 tỷ đồng.

Một điểm nổi bật nữa là Bình Dương là tỉnh hiện đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài khá ổn định, tính lũy kế đến nay, tỉnh đang đứng thứ 2 cả nước, chỉ sau TPHCM. Đáng chú ý hơn nữa, bất động sản hiện đang là lĩnh vực thu hút vốn FDI nhiều nhất.

Công nghiệp và hạ tầng giao thông phát triển thì bất động sản sẽ là lĩnh vực hưởng lợi nhiều nhất. Rất nhiều nhà phát triển bất động sản đang có xu hướng đóng sóng hạ tầng và công nghiệp, linh chuyển dòng vốn đầu vào để đón đầu cơ hội, trong đó có sự góp mặt của rất nhiều ông lớn.

Đẩy mạnh đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông

Đòn bẩy đầu tư công giúp cho bất động sản Bình Dương tăng trưởng mạnh

Ngoài sở hữu vị trí địa lý tốt, Bình Dương còn có các dự án được quy hoạch tỉ mỉ tinh tế, mang đến những trải nghiệm sống thị thành sôi sống nhưng lại khá gần gũi với thiên nhiên. Rất nhiều các dự án hiện đang tận dụng khai thác được cả không gian ngoài trời của các mặt tiền nhằm tối ưu hóa lợi thế về thương mại.

Tỉnh cũng có vị trí kết nối giao thông liên vùng khá tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quy hoạch các lợi thế về thương mại, hạ tầng giao thông phát triển giúp thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư, không chỉ nhà đầu tư trong nước hoặc trong lĩnh vực bất động sản mà cả người mua nhà ở thực. Bình Dương hiện đang là tỉnh thu hút được nhiều dự án đầu tư lớn, cả trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu hút nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, môi trường sống của Bình Dương khá tốt, hệ thống an ninh giáo dục được đánh giá cao, y tế và văn hóa cũng khá phát triển. Điều này cũng giúp cho Bình Dương trở thành một địa điểm thu hút người dân và các hộ gia đình đến định cư và sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28