loader image
anh header

diaocnamlong.vn với Sứ mệnh mang lại giá trị tài chính cho nhà đầu tư “Bất Động Sản”

diaocnamlong.vn, một doanh nghiệp bất động sản uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu về sứ mệnh, tầm nhìn và các dự án nổi bật của Địa ốc Nam Long, cũng như lý do tại sao bạn nên lựa chọn họ làm đối tác đầu tư.

Sứ mệnh của Địa ốc Nam Long là mang lại giá trị tài chính cho nhà đầu tư, mang đến cuộc sống tươi đẹp cho cộng đồng và động lực làm việc cho nhân viên thông qua việc phát triển doanh nghiệp theo hướng đa ngành nghề. Địa ốc Nam Long không chỉ kinh doanh và phát triển dự án bất động sản, mà còn cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng cao.

Tầm nhìn của Địa ốc Nam Long là xây dựng hệ thống phân phối bất động sản rộng khắp, trở thành doanh nghiệp tin cậy, là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư, cho khách hàng tại Bình Dương và cả trong khu vực. Địa ốc Nam Long đã và đang chứng minh vị trí và vai trò của mình trên thị trường bất động sản bằng những dự án thành công và uy tín.

 

Một số dự án nổi bật của Địa ốc Nam Long có thể kể đến như:

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ LỘC THÀNH: Nắm bắt xu thế phát triển tại Lộc Ninh, Hiện nay Địa ốc Nam Long đang nắm trong tay quỹ đất giai đoạn 1 hơn 20 nền đất sổ sẵn với các diện tích đa dạng từ 170-800m2 (100m2 thổ cư) tại Lộc Thành, Lộc Ninh, Bình Phước: Là khu dân cư hiện đại, an ninh, có quy hoạch đồng bộ, gần trung tâm.

Dự án New Star 2: là dự án có sổ hồng sẵn, công chứng ngay, thanh toán linh hoạt theo tiến độ hoặc vay vốn ngân hàng tới 70% với lãi suất chỉ 0,6%, chiết khấu lên đến 8 chỉ vàng cùng voucher 10 triệu đồng tri ân, New Star 2 đang tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản Bình Phước. Tọa lạc ngay trung tâm hành chính – công nghiệp Tân Khai. dự án nằm trong vùng quy hoạch tái định cư mới của các khu công nghiệp Tân quan – kcn Tân khai mở rộng đô thị theo quy hoạch phát triển công nghiệp đến năm 2030 của bình phước….

Elite town – bàu bàng: tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng của tỉnh Bình Dương. Dự án nằm liền kề với liền kề Khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng với phía Đông giáp trung tâm thị trấn Lai Uyên, phía Tây giáp khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng, phía Nam giáp trung tâm hành chính Bàu Bàng và phía Bắc giáp khu công nghiệp khu KH-CN Bàu Bàng. Khu đô thị Elite Town là dự án đất nền được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất 16.369 m2, với 45% đất ở và 55% đất hạ tầng, dịch vụ và cây xanh.

Lý do bạn nên lựa chọn Địa ốc Nam Long làm đối tác đầu tư là:

– Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi mua bán các sản phẩm bất động sản của Địa ốc Nam Long, như: giá cả cạnh tranh, chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, hỗ trợ thủ tục pháp lý, hỗ trợ bảo hành và bảo trì.
– Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và giàu tâm huyết của Địa ốc Nam Long, từ quá trình tìm kiếm, lựa chọn đến quá trình giao dịch và sử dụng sản phẩm bất động sản.
– Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng khách hàng của Địa ốc Nam Long, một cộng đồng thân thiện, gắn kết, có nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội hợp tác.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm bất động sản của Địa ốc Nam Long, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: diaocnamlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28