loader image
anh header

Địa Ốc Nam Long “Tri Ân phái Nữ” nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Ngày 20 – 10 là một ngày đặc biệt trong năm, ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam chân quý. Địa ốc Nam Long trân trọng phụ nữ Nam Long nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung và được thể hiện rõ ràng hơn qua sự chuẩn bị của anh em Công ty Nam Long với buổi lễ 20-10 đầy tình cảm, vui tươi, ấm áp. 

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, Chiều Nay, 19/10/2021 Ban Tổng giám đốc Nam Long đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.

Tại Hội trường chính – Văn Phòng trụ sở Thủ Dầu Một, Dưới sự tham dự của ông Trần Thanh Nhân – P.TGĐÔng Trần Văn Tiến – Giám đốc kinh doanh, chương trình gặp mặt cùng đại diện các phòng/ban Tổng công ty và đặc biệt là toàn thể cán bộ nhân viên Nữ của Địa Ốc Nam Long đã được diễn ra hết sức long trọng.

Đại diện chị em phụ nữ nhận bó hoa tươi thắm từ Phó Tổng giám đốc và Giám đốc sàn Nam Long
Đại diện chị em phụ nữ nhận bó hoa tươi thắm và các phần Quà từ Phó Tổng giám đốc và Giám đốc sàn Nam Long

Buổi Tri ân đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của các anh em nam giới.

Vì Lý do Công tác. Ông Trần Thanh Sơn - Tổng giám đốc Nam Long đã gửi lẵng hoa và quà chúc mừng chị em Nam Long nhân ngày 20-10
Vì Lý do Công tác. Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc Nam Long đã gửi Điện hoa và quà chúc mừng chị em Nam Long nhân ngày 20-10

Tại buổi bữa tiệc, những người tham dự đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Tổng Giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm!

Ông Trần Thanh Nhân – P.Tổng giám đốc chia sẻ: “Các CBNV nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Nam Long. Sự nặng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. Địa Ốc Nam Long biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV nữ đã cùng Công ty đồng hành qua những khó khăn trong đại dịch covid-19 vừa qua và đạt tới những thành công sẽ rất đáng tự hào trong thời gian sắp tới”.

Trong buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Lý – TP. Nhân sự đã thay mặt Phái Nữ trong Công ty gửi lời cám ơn đến Ban TGĐ và các Anh,em công ty đã cất công chuẩn bị môt buổi lễ đầy ý nghĩa và bất ngờ cho chị em.

Buổi lễ đã tạo được không khí rộn ràng vui vẻ cho mọi người, hơn thế nữa buổi lễ đã làm tăng tinh thần đoàn kết của anh chị em trong công ty./.

Một lần nữa, Địa Ốc Nam Long xin gửi tới tất cả các chị em phụ nữ lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất.

Chúc các bà, các mẹ, các chị em luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc

Chúc một nửa thế giới luôn duyên dáng, xinh đẹp, thành công và an lạc trong cuộc sống.”

Địa ốc Nam Long – Phòng Truyền Thông

Một số hình ảnh buổi lễ: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Gọi 0964.28.28.28